กิจกรรมการเปิดชั้นเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โครงการการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่คุณภาพผู้เรียนด้วย PA ผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2567 โรงเรียนบ้านแม่เทย นำโดย ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ ได้รับเกียรติจาก ผอ.สมบูรณ์  ยาวิชัย ผอ.สุวิจักขณ์  วาสน์เกื้อกูล  คุณครูศรุตา  ยะกาวิน และ คุณครูดิเรก  กำแพงทิพย์ ในการนิเทศติดตามในกิจกรรมการเปิดชั้นเรียน วงรอบที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567 ของกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ตามโครงการการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่คุณภาพผู้เรียนด้วย PA ผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (Professional Learning Community :PLC) ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูนเขต 2 ด้วยรูปแบบการพัฒนาการจัดการเรียนรู้เชิงรุก Active learning สู่คุณภาพผู้เรียนผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) โดยใช้ห้องเรียนครูสอนคิดเป็นฐาน